Với mục đích mang đến nơi an cư tuyệt vời nhất cho khách hàng, chủ đầu tư dự án Grandeur Palace Giảng Võ đã không ngần ngại bỏ nguồn vốn lớn để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu gồm:

+ Trung tâm thương mại: nhà hàng sang trọng, quán cofee, cửa hàng thời trang, khu mua sắm, rạp chiếu phim,…đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí.

+ Khu phức hợp thể thao: phòng tập gym, yoga, bể bơi,…được trang bị thiết bị hiện đại để cư dân rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe.

+ Khu sinh hoạt cộng đồng cư dân: sảnh Lounge rộng thoáng được thiết kế sang trọng là nơi lý tưởng để cư dân có những buổi giao lưu, sinh hoạt, gặp gỡ.

+ Hệ thống kỹ thuật: thang máy, camera, chuông báo động,…được lắp đặt khéo léo trong tòa nhà đảm bảo an ninh trật tự và lưu thông thuận tiện.

Grandeur Palace Giảng Võ

Ngoài ra, Grandeur Palace Giảng Võ còn có cảnh quan sinh thái xanh với số lượng cây cối được trồng đều khắp đan xen giữa các phân khu nhà ở. Cây xanh, tiểu cảnh hiện diện ở nơi này tạo không gian xanh mát và giúp điều hòa không khí mang đến bầu không khí lý tưởng nhất để cư dân tương lai hưởng trọn cuộc sống bền vững.

Content Protection by DMCA.com