Quy mô của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Nam Group mới chỉ thành lập năm 2015 nhưng đã kịp gây tiếng vang trên thị trường bất  động sản bằng những dự án có sức hút lớn và mở bán đông đảo quý khách hàng quan tâm như: Kim Long City, Kim Long Season Mỹ Khê… Một trong những dự án đang nổi sóng trên thị trường bất động sản hiện nay phải kể đến dự án Kim Long Ocean Thuận Phước.

Quy mô của dự án Kim Long Ocean

Kim Long Ocean Thuận Phước là dự án có quy mô hơn 90 ha trên vịnh Mân Quang, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà Đà Nẵng. Theo đơn vị chủ đầu tư Kim Long Nam Group cho biết, ý tưởng thiết kế kiến trúc cảnh quan tại đảo Trân Châu là hình tượng chim hạc bay về bán đảo Sơn Trà. Ngoài các khu trung tâm thương mại, phố đi bộ, khách sạn, nhà đầu tư sẽ triển khai những căn nhà phố và liền kề, biệt thự. Đặc biệt, các tòa Condotel và căn hộ cao cấp có 3 mặt View biểu tuyệt đẹp.

Kim Long Ocean Thuận Phước là siêu dự án nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nằm tại Đà Nẵng. Được mệnh danh là Đảo Trân Châu của Đà Nẵng – Việt Nam, Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, độc nhất tại Việt Nam. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Kim Long Nam, Kim Long Ocean sẽ được chủ đầu tư ra mắt đầu năm 2018 này.Tuy dự án chỉ mới ra mắt mọi người không lâu nhưng nó đã thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như chủ sở hữu.

Tiến độ thi công của dự án 

Dự án đang bắt tay vào triển khai và đã hoàn thiện xong phần móng của công trình. Dự kiến sẽ ra mắt tới mọi người vào quý II năm 2019. Với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, cùng với các chuyên gia nổi tiếng đến từ các nước… hứa hẹn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất với đầy đủ tiện ích.

Khi khách hàng đến với dự án sẽ được trải nghiệm một không gian sống vô cùng tuyệt vời mà giá cả lại rất tốt, tại đây khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực khủng khi sở hữu cho mình một căn hộ tại Kim Long Ocean.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status