Dự án Kim Long Season Mỹ Khê – bất động sản có tiềm năng sinh lời cao

Dự án Kim Long Season Mỹ Khê  được xây dựng trên khu đất 2,1 ha bao gồm tổ hợp tòa tháp cao tầng nằm ngày cạnh bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Với giá bán ưu đãi chỉ từ 45 triệu đồng/m2, chủ đầu tư Kim Long Nam Group cam kết lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư trong thời gian dài.

Nhắc đến du lịch Việt Nam không thể không nhắc tới Đà Nẵng. Đây là một trong những thành phố đi đầu trong nền công nghiệp du lịch nước nhà. Thiên nhiên ưu ái cho nơi đây cả núi, đồng bằng và biển. Một trong những điểm tự hào nhất của Đà Nẵng là biển. Không chỉ được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng còn được tờ Sunday Herald Sun của Australia vinh danh như một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á.

DỰ ÁN KIM LONG SEASON ĐÀ NẴNG NẰM NGAY TẠI “CON ĐƯỜNG TỶ ĐÔ”

Dự án Kim Long Season Mỹ Khê tọa lạc ngay tại con đường đẹp nhất Đà Nẵng mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuyến đường Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa được ví như “con đường 5 sao” khi hàng loạt dự án, loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp tập trung về nơi đây.

Chưa hết, Kim Long Season Mỹ Khê nằm ngay bên bờ biển Mỹ Khê, như đã nói, đây được cho là bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Có thể nói, đây chính là điểm nhấn sáng giá nhất của dự án. Một dự án nhằm mục đích phục vụ du lịch có địa thế nằm ngay tại bãi biển đã là một lợi thế hiếm có rồi, dự án căn hộ khách sạn Kim Long Season lại sở hữu mặt biển Mỹ Khê thì đây quả là cơ hội đầu tư nhìn rõ được khả năng sinh lời cao trong tương lai gần.

Nằm đối diện với dự án KimLong Season Mỹ Khê là Công viên Biển Đông. Nơi đây thành phố Đà Nẵng luôn chọn để tổ chức những sự kiện lớn. Vào mùa du lịch du khách và cư dân dự án sẽ được hưởng trọn vẹn không khí lễ hội rộn ràng. Cũng kề bên dự án là bãi tắm Phạm Văn Đồng nổi tiếng.

Quan trọng hơn cả, giá trị kết nối của dự án căn hộ Kim Long Season Đà Nẵng tới nhưng khu vực trọng điểm của thành phố vô cùng cao:

♦ Băng qua đường Võ Nguyên Giáp, cách công viên Biển Đông 50m từ dự án là tới biển
♦ Kề cận trung tâm hành chính của TP Đà Nẵng.
♦ Chỉ 70m để tới bãi tắm Mỹ Khê
♦ Chỉ 700m để đến cầu Rồng Sông Hàn
♦ Từ dự án đến Bán Đảo Sơn Trà chỉ 3,5km
♦ Tới Khu dịch lịch Bà Nà Hills chỉ 20km
♦ Thẳng tuyến đường Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa 25km từ dự án để đến phố cổ Hội An.

Tới đây, phải nhắc đến chủ đầu tư dự án – Kim Nam Long Group. Nổi bật trong lợi thế cạnh tranh của Kim Nam Long Group là nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng của địa phương chính nhờ nguồn lực tài chính cực kỳ vững mạnh.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status